Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Đánh giá xe Ford Focus 2014-2018

Xe Ford gọi Focus là bảng tên bán chạy nhất thế giới. Có một dấu hoa thị và một chút từ chối để đi với điều đó, nhưng không ai ở Anh có thể phủ nhận rằng gia đình của Blue Oval đã đạt được sự phổ biến.
Cho dù trong vỏ bọc của một mô hình thế hệ đầu tiên được mua cho đậu phộng hoặc một ví dụ về điều này, lần lặp thứ sáu (tính các sửa đổi lớn và nhỏ), Focus vẫn phổ biến như một cảnh tượng trên hành trình trung bình như đèn giao thông hoặc bùng binh.
Ford Focus
Rằng nó đã đạt được loại toàn năng này có liên quan đến vị thế mạnh mẽ trong lịch sử của xe Ford ở Anh và một mệnh lệnh của dòng chính có thể bắt nguồn từ nguồn gốc của chính chiếc xe cơ giới.
Tuy nhiên, phần lớn tín dụng là do chính Focus.

Tính năng nổi bật của nó, ít nhất là đối với chúng tôi tại Autocar, là khả năng xử lý của nó - một sự pha trộn thoải mái, nhạy bén và thoải mái không được cải thiện ở bất cứ đâu cho đến khi Fiesta xuất hiện gần đây nhất .
Ford Focus interior
Các phiên bản gần đây của Ford được đánh giá xe ô tô không xuất sắc về vấn đề này khá giống với vài phiên bản đầu tiên , nhưng sự chú ý của Ford đã được chuyển hướng khi tìm cách đáp ứng thách thức của một loại thay thế cao cấp mới - như Volkswagen Golf , BMW 1 Series , Audi A-Class A3và Mercedes-Benz.
Ford Focus dashboard
Tập trung facelifted này tiếp tục nỗ lực đó . Như trước đây, nền tảng toàn cầu của C-car củng cố mô hình, nhưng diện mạo mới của nó không cung cấp thêm bất kỳ không gian cabin nào.
Ford Focus rear seats
Thay vào đó, bản cập nhật này là về việc củng cố vị trí dẫn đầu của Focus , vì vậy hỗ trợ người lái, kết nối, công nghệ trong xe và thiết kế nội thất được sửa đổi, và một dòng động cơ mới gồm bốn động cơ lõi - động cơ xăng Ecoboost 1.0 và 1.5 lít và động cơ diesel 1,5 và 2,0 lít mới - trong các đầu ra khác nhau, được giới thiệu.
Ford Focus infotainment system
Đánh giá xe Ford hiện đã tiết lộ Focus thế hệ thứ tư mới, dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2018.
Ford Focus on the road

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét