Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Đánh giá xe Hyundai Santa Fe

Việc đánh giá xe ô tô Hyundai Santa Fe có vẻ để mắt châu Âu như một cái gì đó của một cầu thủ bit phần trên thị trường SUV, nhưng nó có một tình trạng nổi tiếng trong giới công ty nội bộ của các hãng xe.
Lời giới thiệu của chiếc xe này là một bước ngoặt trong sự phát triển vận may của Hyundai trong thị trường xe hơi quan trọng ở Bắc Mỹ. Khi phiên bản thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2000, công ty Hàn Quốc chỉ bán được một phần tư triệu xe ở Mỹ; nhưng, vào thời điểm nó được thay thế, doanh số bán hàng tại Mỹ của Hyundai đã tăng gần gấp đôi. Người mua ở phía bên kia của ao ngay lập tức ấm lên với giá trị, tính thực tế, sự thoải mái và tiện lợi của chiếc xe này theo cách làm cho sự tiếp nhận của nó ở nơi khác trong thế giới nhập khẩu ít hơn nhiều.
Đánh giá thử nghiệm đường của Hyundai Santa Fe 2019 - cản trước
Vì vậy, làm thế nào để bạn cập nhật và thay đổi Santa Fe để kiếm tiền từ sự thèm ăn toàn cầu cho xe ô tô của mình mà không đặt rủi ro thành công như vậy? Đó là một câu hỏi phải được suy nghĩ nhiều hơn trong quá trình thiết kế và kỹ thuật của phiên bản thế hệ thứ tư này so với bất kỳ trường hợp nào khi Santa Fe đã được thay thế trước đó.
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - bánh xe hợp kim
Có rất nhiều chiếc SUV châu Âu nhỏ gọn, thích ứng với bảy chỗ ngồi lấn chiếm miếng vá của nó, cũng như một bộSUV cỡ nhỏ và cỡ trung thương hiệu cao cấp - do đó, nhiều cách khác để chi tiêu ngân sách cỡ Santa Fe gia đình 4x4 hơn thậm chí năm năm trước.
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - đường ray mái
Câu trả lời của Hyundai, mà kính hiển vi kiểm tra đường Autocar tập trung vào tuần này, dường như rộng rãi là 'ổn định khi cô đi'. Các thế hệ thứ tư Santa Fe được vẻ thông minh hơn , một cứng hơn, khung gầm nhẹ hơn, và hệ thống treo và driveline mới.
Đánh giá thử nghiệm đường phố Hyundai Santa Fe 2019 - quý sau
Và, mặc dù chúng tôi đang thử nghiệm nó với động cơ diesel bốn xi-lanh 2.2 lít quen thuộc, nó cũng sẽ là chiếc xe đầu tiên trong dòng sản phẩm của mình rời khỏi động cơ diesel, với việc Hyundai chuẩn bị giới thiệu hybrid xăng-điện và hybrid cắm điện các phiên bản trong tương lai trung hạn.
Dưới đây là một số hình ảnh ngoại thất nhằm đánh giá xe ô tô Hyundai Santa Fe khách quan hơn:
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - đèn hậu
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - ống xả
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - ghế trước
Đánh giá thử nghiệm đường của Hyundai Santa Fe 2019 - bảng điều khiển
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - dụng cụ
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - thông tin giải trí
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - satnav
Đánh giá thử nghiệm đường bộ của Hyundai Santa Fe 2019 - cần số

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét