Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Audi Q2L E-Tron lộ diện gần một tháng trước triển lãm ô tô Thượng Hải

Còn gần một tháng nữa triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 mới khai mạc nhưng Audi Q2L E-Tron đã tự tin khoe ngoại hình không che chắn tại Trung Quốc.

Audi Q2L E-Tron đầu xe

Audi Q2L E-Tron lộ diện gần một tháng trước triển lãm ô tô Thượng Hải

Mẫu ô tô mới Audi Q2L E-Tron sở hữu thiết kế đầu-cuối khác đôi chút so với Audi Q2L. Khác biệt lớn nhất là lưới tản nhiệt Singleframe, lấy cảm hứng từ Audi E-Tron với các thanh chống thẳng đứng. Vì là một chiếc SUV thuần điện của Audi nên lưới tản nhiệt của xe được sơn màu xám đặc trưng.
Ở mỗi góc phía trước, xe có hệ thống đèn pha LED hình chữ L với diện mạo trực quan mạnh mẽ hơn. Bên cạnh là các chi tiết crôm hình chữ C góc cạnh và các lỗ thông gió theo chiều dọc.
Bên trong, logo “E-Tron” với hai sọc thẳng bao phủ gần hết thanh bắt mắt tại cột C. Xe có các tùy chọn la-zăng hợp kim khác biệt, định hướng thiết kế khí động học, thiết kế thông thường kết hợp khí động học và thiết kế thông thường. Phía sau, Audi Q2L E-Tron có khác biệt rõ ràng so với phiên bản hiện nay, với cách trang trí thanh lịch hơn tại cản sau và logo “30 E-Tron”.
Audi Q2L E-Tron đuôi xe
Theo tin tức ô tô, Audi Q2L E-Tron có chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.237 mm x 1.785 mm x 1.548 mm với chiều dài cơ sở là 2.628 mm. Bản SUV thân thiện này sử dụng mô tơ điện 134 mã lực, có thể đạt vận tốc tối đa 150km/h. Công suất gói pin và thời gian sạc của Q2L E-Tron vẫn chưa được tiết lộ.
Công đoạn lắp ráp Audi Q2L E-Tron diễn ra tại nhà máy Foshan (Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) dự kiến sẽ thương mại hóa vào cuối năm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét