Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

BMW X5 và X6 M lộ ảnh chụp cận cảnh

BMW X5 và X6 M mới đã bị rò rỉ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt, qua đó cho thấy kiểu dáng mạnh mẽ và chi tiết bằng sợi cacbon.

BMW X5 và X6 M lộ ảnh chụp cận cảnh
Theo tin tức ô tô, bộ đôi SUV cỡ đại BMW X5 và X6 M cũng sẽ nối gót X3 M và X4 M xuất hiện trước công chúng. Hình ảnh mới nhất tiết lộ cả hai mẫu siêu SUV sẽ có hút gió “há miệng” phía trước cùng với những chi tiết trông giống như sợi cacbon xung quanh các cạnh xe.
BMW X5 và X6 M với thiết kế đầu xe đặc trưng
Ở phía sau, BMW X5 và X6 M mới sở hữu bộ khuếch tán hầm hố hơn, logo tối màu và cánh gió cacbon. Thiết kế này phù hợp với “công thức” của các mẫu xe Competition khác. Đáng chú ý là lazăng trên X5 và X6 khác biệt nhau để tăng thêm sự lựa chọn cho người mua.
BMW X5 và X6 M hầm hố hơn
Sức mạnh trong BMW X5 M và X6 M mới dự kiến sẽ đến từ biến thể của động cơ tăng áp kép 4,4 lít V8. Bộ đôi này sẽ sử dụng dẫn động 4 bánh. Tuy nhiên, chưa rõ liệu dẫn động cầu sau thông minh có xuất hiện trên 2 mẫu xe hơi mới hay không.
BMW X5 và X6 M vẫn giữ bí ẩn về sức mạnh
Dự kiến thời gian tăng tốc từ 0-100km/h sẽ là dưới 4 giây và tốc độ tối đa là 300km/h. Ngày ra mắt của X5 và X6 M vẫn chưa được xác nhận. Nhiều khả năng cả hai sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
BMW X5 và X6 M đảm bảo công nghệ tân tiến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét