Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Hiện trường tai nạn xe Mazda đâm liên hoàn nhiều xe máy, tài xế nghi là nữ

Hình ảnh vụ tai nạn đang được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt' trên mạng xã hội.

Hà Nội: Giữa trưa nữ tài xế cầm lái Mazda CX-5 đâm liên hoàn 8 xe máy


Trưa nay (14/3), một vụ tai nạn nghiêm trọng tại đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở, Hà Nội đã xảy ra khiến người đi đường hoảng sợ, rất may không có thiệt hại nặng về người xảy ra.


Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở, Hà Nội, một chiếc Mazda CX-5 đã đâm liên hoàn 8 chiếc xe máy. Chưa rõ lý do dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn này, chỉ biết người cầm lái CX-5 là một phụ nữ.


Tại hiện trường, những chiếc xe máy bị đâm nằm đổ la liệt và mắc vào gầm đầu chiếc Mazda CX-5 màu đỏ. May mắn là tai nạn chưa gây thiệt hại đáng tiếc nào về tính mạng con người.


Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Thông thường, những vụ tông xe liên hoàn trong phố như thế này đa số là do lái mới đi số tự động, không có đủ bình tĩnh để xử lý khi gặp chướng ngại vật, có thể vì quá cuống mà đạp nhầm chân phanh với chân ga dẫn đến đâm liên hoàn.
Sau nhiều tai nạn liên hoàn xảy ra, có nhiều ý kiến cho rằng, để giữ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh, các lái xe ô tô nên học và đi xe số sàn trước cho quen đường, khi nào có thể vượt qua các tình huống gặp chướng ngại vật thành thạo thì mới được chuyển sang đi số tự động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét