Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Khách hàng phải đền 30 triệu đồng do đạp nhầm chân ga khi lái thử xe

Mới đây, một khách hàng lái thử xe Mitsubishi Xpander ở Hà Nội đã đạp nhầm chân ga trong quá trình điều khiển khiến phần đầu xe hư hỏng nặng.

Theo đó, vào trưa ngày 4/3 vừa qua tại một Showroom ô tô Mitsubishi ở Hà Nội, anh Trần V.D (cư ngụ tại Cầu Giấy, Hà Nội) đã cùng vợ đến đến để mua một chếc xe Mitsubishi Xpander số sàn. Sau khi đặt cọc tiền và ký hợp đồng đặt mua xe, anh D đã lái thử chiếc xe Mitsubishi Xpander số tự động để trải nghiệm khả năng vận hành của xe. 
Sau khi đi thử xe một đoạn đường, anh D lái xe trở lại đại lý với tốc độ chậm nhưng do bất cẩn đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao vào khu vực vách kính ngăn khu tiếp khách của Showroom. Vụ việc khiến phần đầu xe Xpander bị hư hỏng nặng: vỡ đèn, nắp capo móp méo, kính chắn gió bị nứt, ...

Chiếc xe Xpander hư hỏng nặng sau sự cố đạp nhầm chân ga của khách hàng

Cú va chạm khá mạnh nhưng may mắn cả ba người trên xe gồm vợ chồng anh V.D và nữ nhân viên bán hàng không ai bị thương.
Sau khi đánh giá thiệt hại của chiếc xe, số tiền để khắc phục lên tới 112 triệu đồng. Sau đàm phán thương lượng thì anh D phải đền bù khoản tiền 30 triệu đồng cho Showroom. Sau vụ việc, anh Trần V.D cho biết: "Tôi mới có bằng từ trước Tết và chỉ làm quen với xe số sàn. Khi lái chiếc xe số tự động không quen dẫn đến xử lý sai. Đây cũng là bài học kinh nghiệm lớn cho bản thân".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét