Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019

Mazda6 784 triệu tại Việt Nam giảm giá bán đến 35 triệu


Mazda Việt Nam vừa công bố hãng sẽ áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua 

Mazda6 với mức giảm giá lên tới 35 triệu VNĐ.
Nhân sự kiện hưởng ứng Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản, kể từ ngày 12/3/2019 Mazda Việt Nam bắt đầu chương trình ưu đãi cho khách hàng mua mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của hãng là Mazda6 với mức giảm giá lên tới 35 triệu VNĐ. Đây được xem là động thái kích cầu của hãng xe Nhật Bản để chuẩn bị cho kế hoạch "đón đầu" phiên bản tiếp theo của dòng xe này tại thị trường Việt Nam.
Đánh giá xe ô tô Mazda6 là mẫu sedan hạng D cạnh tranh trực tiếp với "ông lớn" Toyota Camry. Thế hệ Mazda6 đang bán trong nước thuộc phiên bản Facelift với nhiều cải tiến đáng chú ý. Hiện tại, THACO phân phối Mazda6 tại Việt Nam với 9 phiên bản cùng mức khởi điểm chỉ từ 784 triệu VNĐ sau khi giảm giá. Như vậy, Mazda6 có thể được coi là mẫu xe "béo bở" nhất phân khúc sedan hạng D hiện nay tại Việt Nam.
Bảng giá Mazda6 tại Việt Nam sau ngày 12/3/2019
Khi so sánh xe ô tô Mazda6 với các đối thủ trong phân khúc, Mazda6 Facelift rõ ràng có sự nổi trội hơn đáng kể với thiết kế trẻ trung, sang trọng và nhiều trang bị như hệ thống đèn pha Led, phanh tay điện tử, HUD, khoang nội thất bọc da Nappa cao cấp...
Sau khi áp dụng chương trình giảm giá, mức giá khởi điểm của Mazda6 tại Việt Nam chỉ từ 784 triệu VNĐ và cao nhất là phiên bản Premium 2.5L màu đỏ với 992 triệu VNĐ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét