Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Review Toyota Corolla 1.8 hybrid hatchback 2019

Thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi về Corolla mới trên đất Anh giữ tin tốt cho chiếc hatchback mới do Anh chế tạo của Toyota

Mọi thứ không tệ trong ngành công nghiệp xe hơi ở Anh, chiếc Toyota Corolla hoàn toàn mới này là một trường hợp điển hình. Theo chuyên gia đánh giá xe ô tô Toyota Corolla là một chiếc hatchback gia đình do người Anh chế tạo, trong những ấn tượng đầu tiên vào đầu tháng này trên đất Tây Ban Nha, đã tiết lộ rằng mình có tiềm năng dẫn đầu giai cấp thực sự.
Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 Đánh giá của Anh - bên anh hùng
Một chiếc xe chúng ta nên phát triển để khá tự hào sau đó, và một số sự trở lại, quá. Hãy nhớ rằng, chiếc Corolla mới này thay thế cho Auris, chiếc xe không có gì nổi bật trong lớp như bạn có thể tưởng tượng. Chiếc xe đó một tay cầm chiếc thìa gỗ trong phân khúc có 15-20 mẫu mạnh mẽ, thay vì chen lấn lấy vàng.
 Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK review - anh hùng phía sau
Chúng tôi đã đi sâu vào chi tiết nền tảng cho Corolla mới và trang điểm năng động của nó trên ổ đĩa đầu tiên gần đây của chúng tôi, mà bạn có thể đọc ở đâyChiếc xe thử nghiệm của chúng tôi ở đây cũng nằm trong phạm vi trang trí Excel hàng đầu, Corollas của chúng tôi chia sẻ một thiết kế cabin, trang trí và các thông số kỹ thuật.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - bảng điều khiển
Vì vậy, những gì mới cho lần đánh giá thứ hai này cho Corolla trở lại trên sân nhà sau kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha là cơ hội đầu tiên của chúng tôi để thử nghiệm khả năng thấp hơn của hai hệ truyền động hybrid được cung cấp, cộng với cơ hội để khung gầm mới được đại tu thể hiện trên đường Điều đó thực sự sẽ cho thấy nó tốt như thế nào. Chúng tôi sẽ tập trung vào đó ở đây.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - vô lăng
Hệ thống truyền động trong chiếc Corolla này giống hệt với chiếc Prius , pha trộn động cơ xăng Atkinson chu kỳ 1,8 lít với hộp số và hộp số lai e-CVT của Toyota. Hệ thống đưa ra 120bhp và cung cấp tới 65mpg cho chu trình kết hợp WLTP mới và lượng khí thải CO2 83g / km.
Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 Đánh giá của Anh - thông tin giải trí
Vì vậy, kinh nghiệm lái xe là một quen thuộc từ Prius; không phải là một trong những hứng thú, nhiều hơn một chỉ hoạt động với một cách dễ dàng tốt đẹp. Chúng tôi thường xuyên nhìn thấy trên 50mpg trên tuyến đường thử nghiệm hỗn hợp của chúng tôi, chiếc xe yên tĩnh và thoải mái trong cách xử lý trên đường và thường xuyên chuyển đổi âm thầm và không phô trương giữa năng lượng hybrid và điện hoàn toàn cho những vụ nổ ngắn yên tĩnh hơn.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - chi tiết hybrid
Có một lượng mô-men xoắn khá tốt khi bước ra để làm cho chiếc Corolla này hoạt động khá tốt trong giai đoạn nước rút 0-30mph, trước khi máy bay không người lái CVT quen thuộc khởi động khi bạn tiếp tục yêu cầu động cơ vượt quá phạm vi vòng quay trung bình. Nó hết hơi một chút ở đây, và hiệu suất bị hạn chế hơn nhiều và không có sự tham gia của tài xế.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - dụng cụ kỹ thuật số
Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn liên quan đến hiệu suất, hãy tìm ở nơi khác, rất có thể là hướng tới động cơ xăng 1.2 chưa được thử nghiệm, chưa được thử nghiệm cũng có hộp số tay.
Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 Đánh giá của Anh - kiểm soát khí hậu
Hệ thống truyền động này cũng sẽ khai thác được nhiều hơn về khung gầm được cải tiến nhiều, điều gây ấn tượng ở đây cũng giống như ở Tây Ban Nha. Auris cũ chao đảo trên đường như một chiếc giày trượt patin cũ, dường như được thiết kế bởi dân gian mà người lái xe hưởng thụ là một khái niệm hoàn toàn xa lạ.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - thẻ cửa
Corolla không như vậy. Có cảm giác thực sự với tay lái, chất lượng xe mượt mà ở tốc độ, kiểm soát cơ thể ấn tượng và độ bám đường tốt. Điều chỉnh khung gầm này, pha trộn với những thứ như vị trí lái thoải mái, độc đáo và trọng lượng điều khiển tốt, làm cho nó trở thành loại xe bạn có thể trượt thẳng vào và tận hưởng việc lái xe một quãng đường đến Morrisons khi bạn đi theo chiều dài của M1 . Một chiếc Golf Volkswagen cũng làm tương tự.
Đánh giá xe Toyota Corolla hatchback 1.8 hybrid 2019 UK - ghế ngồi
Đánh giá xe ô tô Toyota có 1 điểm yếu thực sự duy nhất trên cuốn sách sao chép động của nó là độ sắc nét và độ giật của phanh, và cú va chạm thường xuyên và ầm ầm vào cabin với chuyến đi tốc độ thấp. Cả hai đặc điểm có khả năng bị ảnh hưởng bởi hệ thống truyền động hybrid (tích hợp với hệ thống phanh, trọng lượng của hệ thống hybrid khi đi xe) và cũng không phải là một bộ phận giảm giá.
Corolla được xây dựng ở đây và nó cũng cảm thấy như nó được phát triển cho những con đường của chúng ta. Phiên bản hybrid này không cho thấy chiếc xe ở mức tốt nhất, nhưng nó vẫn là một cỗ máy tốt.
Vì vậy, trong khi hệ thống truyền động particualr này không tham gia (ngoài ví của bạn), khung gầm chắc chắn có. Bravo, Toyota, và chào mừng trở lại kết thúc sắc nét của lớp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét