Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

SUV NHỎ NHẤT NHÀ KIA SẮP TRÌNH LÀNG?

Đại diện Kia cho biết, hãng sẽ hoàn tất Signature Concept trong năm 2019 để ra mắt thị trường.
Hãng xe hơi Hàn Quốc vừa cho biết, mẫu Signature Concept sẽ được tung ra thị trường vào năm nay. Theo ghi nhận của thitruongxe.net, mẫu xe này thuộc dòng crossover cỡ nhỏ mới, được hãng ấp ủ để mở bán tại Bắc Mỹ trong năm 2020 và sẽ được bổ sung vào đội hình toàn cầu của nhà Kia.

Hình ảnh về mẫu Signature Concept sắp ra mắt nhà Kia

Thiết kế của Signature Concept được cho là giống với mẫu xe đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, Signature Concept vẫn có nhiều nét thiết kế mới và cũng là concept SP mới được Kia trình làng tại triển lãm Auto Expo Ấn Độ 2018.
Theo tin tức xe ô tô nước ngoài, hãng xe hơi Hyundai Hàn Quốc cũng vừa có màn ra mắt khá thành công mẫu crossover nhỏ hơn Kona có tên Venue tại triển lãm New York 2019 khai mạc trong tháng 4. Theo nhiều nguồn tin tức ô tô, rất có khả năng Kia cũng nối tiếp "đồng hương" để mang xe mới đến giới thiệu tại triển lãm này.
Signature Concept là chiếc crossover có thiết kế trẻ trung hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt của xe nằm ở hệ thống ống xả kép bắt kịp xu thế thị trường và rất phù hợp với kích thước tổng thể của xe. Hiện tại, mẫu Signature Concept đang được trình diện tại triển lãm Seoul Motor Show để ra mắt người tiêu dùng Hàn Quốc cùng với mẫu concept SUV cỡ lớn Kia Masterpiece. Được biết, Signature Concept là mẫu xe có kích thước khiêm tốn nhất trong đại gia đình Kia.
Thiết kế của Signature Concept mang phong cách trẻ trung hiện đại dff ff

Thiết kế của Signature Concept mang phong cách trẻ trung hiện đại 

Mặc dù hai mẫu thiết kế mới này được trưng bày tại cùng 1 triển lãm nhưng dường như mọi con mắt đều dành sự chú ý đến phân khúc SUV cỡ nhỏ bởi nó đang là xu thế bùng nổ trên thế giới. Đáng nói đến là các quốc gia đang phát triển bao gồm Việt Nam. Đặc biệt, Kia là hãng xe mạnh về các sản phẩm sedan, hatchback. Do đó, khi hãng có động thế chuyển mình sang kinh doanh các dòng xe SUV cỡ nhỏ lại là điều gây được chú ý lớn đối với người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét