Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Suzuki Ertiga 2019 Black Edition trình làng Philippines

Suzuki Ertiga 2019 Black Edition là phiên bản mới có nhiều thay đổi về mặt nội thất, đặc biệt về lối sử dụng tông màu đen chủ đạo. Theo đó, mẫu xe hơi mới có giá khởi điểm từ 738.000 Php ( tương đương 326 triệu đồng), nhiều hơn so với biến thể truyền thống.


Suzuki Ertiga 2019 Black Edition trình làng Philippines
Theo tin tức xe ô tô, Suzuki Ertiga 2019 Black Edition xuất hiện tại tất cả các đại lý của hãng tại Philippines. Suzuki Ertiga Black Edition GA MT mới có giá 738.000 Php (326 triệu đồng) trong khi Suzuki Ertiga Black Edition GLX AT chốt giá 988.000 Php (437 triệu đồng). Mức giá này đắt hơn khoảng 4 triệu so với các biến thể GA và GLX thông thường.
Ertiga vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của Suzuki tại Philippines. Xe trước đó đã sử dụng tông màu be ở nội thất. Tuy nhiên, hãng đã nhận thấy nhu cầu về một phiên bản nội thất màu đen toàn bộ. Thực tế, tất cả người mua không thích tông màu sáng vì dễ bị bẩn. Suzuki Ertiga Black Edition sẽ giải quyết vấn đề này và đồng thời bổ sung thêm sự tinh tế cho tính thể thao của phiên bản tiêu chuẩn.
Suzuki Ertiga 2019 Black Edition sở hữu phong thái tinh túy
Đánh giá xe ô tô Suzuki Ertiga 2019 Black Edition không có thay đổi về ngoại thất. Xe có các tùy chọn màu sắc Metallic Magma Gray, Metallic Silky Silver, Pearl Burgundy Red, Pearl Glorious Brown, Pearl Radiant Red, Pearl Snow White và Prime Cool Black. Tuy nhiên, nội thất đã được tân trang lại hoàn toàn với tông màu đen toàn bộ với điểm nhấn crôm. Xử lý màu đen xuất hiện trên bảng điều khiển, ghế ngồi và cả cửa ra vào.
Mẫu xe hơi mới tiếp tục trang bị động cơ xăng 1,5 lít, 4 xi lanh, 16 van với công nghệ MPFI, DOHC. Động cơ này cung cấp công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138Nm kết hợp với hộp số sàn và tự động.
Suzuki Ertiga 2019 Black Edition sử dụng tông màu đen làm chủ đạo
Đánh giá chung xe Suzuki dường như đang đi theo kế hoạc toàn cầu chung về việc tung ra biến thể phiên bản giới hạn. Mỗi năm, hãng đều tung ra một phiên bản giới hạn ở Ấn Độ. Suzuki Ertiga Black Edition ít nhiều cũng là một trường hợp tương tự. Ertiga GT sắp ra mắt toàn cầu vào ngày 22/3 tại Indonesia sẽ là phiên bản thú vị hơn.
Suzuki Ertiga GT có nhiều tùy chọn màu sắc. Các tính năng được cập nhật bao gồm cánh gió dưới ở phía trước, cánh gió trên phía sau, cánh gió bên và lưới tản nhiệt tổ ong. Chúng ta cũng sẽ nhìn thấy lazăng màu đen bóng tùy chọn. Chưa hết, động cơ dự kiến sẽ có những thay đổi để cung cấp hiệu suất cao hơn. Ertiga GT sẽ là biến thể cao cấp nhất của Ertiga hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét