Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Ford Escape tung teaser hé lộ ngoại thất giống Focus

Ford Escape (Kuga tại châu Âu) vừa tung video nhá hàng, chuẩn bị ra mắt thế hệ mới vào ngày 2/4.

Mới đây, Ford đã tung ra đoạn teaser đầu tiên về Espace thế hệ mới và đưa video này lên Facebook. Trong video cũng xuất hiện lời hứa hẹn "ra mắt vào ngày 2/4". Thông số một số hình cut có thể nói rằng mẫu Espace mới có khá nhiều điểm chung với Focus mới vừa trình làng năm 2018. Các chuyên gia cho rằng 2 xe có khung gầm giống nhau, các chi tiết khác như đèn pha và cửa hậu cũng tương tự.
Ford Escape tung teaser hé lộ ngoại thất giống Focus.

Ford Escape tung teaser hé lộ ngoại thất giống Focus

Nhìn tổng thể, Escape mới khá giống Focus nhưng chỉ khác là xe có gầm cao hơn và ốp nhựa thân dày hơn. Các hình ảnh thử nghiệm cho thấy Escape sẽ còn giống Focus ở nhiều khía cạnh hơn nữa và đi theo phong cách thể thao hơn. Ford Escape được định hình để cạnh tranh với Nissan Qashqai, Hyundai Tucson hay Honda CR-V.

Đi vào cabin, Ford Escape 2020 lắp đặt màn hình trung tâm cỡ lớn đặt trên táp lô chứ không chìm vào trong. Một số chi tiết được nhà sản xuất khẳng định sẽ nâng cấp chất liệu. Chủ xe sẽ chuyển số thông qua núm xoay điều khiển tương tự như teaser. Xe có khả năng đi kèm hộp số tự động 9 cấp, trong khi động cơ là dạng EcoBoost cơ bản và có thể sản xuất thêm phiên bản hybrid trong tương lai.
Ford Escape tung teaser hé lộ ngoại thất giống Focus 8
Ford Escape 2020 và một số mẫu xe mới của Ford như Transit hybrid sẽ được công khai tại Amsterdam, Hà Lan vào ngày 2/4 tới.
Ford Escape tung teaser hé lộ ngoại thất giống Focus 3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét