Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Review xe Mitsubishi Triton Absolute 2019

Mitsubishi Triton Absolute 2019 là biến thể hùng hổ, mạnh mẽ và cứng rắn nhất của mẫu bán tải nổi tiếng gốc Nhật xuất hiện tại triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2019.

[BIMS 2019] Mitsubishi Triton Absolute 2019 hùng hổ khoe cơ
[BIMS 2019] Mitsubishi Triton Absolute 2019 hùng hổ khoe cơ
Theo tin tức ô tô, Mitsubishi Triton Absolute 2019 thể hiện bản chất 'gồ ghề, mạnh mẽ và hầm hố' của mẫu bán tải đầu bảng của hãng xe Nhật. Ngoại thất xe nổi bật với một số phần có màu đen thay vì các chi tiết mạ crôm trên phiên bản thông thường. Thậm chí, xe còn có tấm ốp bảo vệ phía trước và thanh cản bằng bạc ở phía sau tạo thêm phần cuốn hút. Cuối cùng, người xem có thể tìm thấy một số điểm nổi bật màu đỏ ở phía trước cũng như ở phía sau xe.

Mặc dù thoạt nhìn có thể không rõ ràng nhưng đánh giá xe Mitsubishi Triton Absolute 2019 sở hữu cản trước thấp hơn, vòm bánh xe loe ra. Bên cạnh đó, phần dưới của cửa và đuôi xe được tạo thành từ sợi cacbon. Những thay đổi về phong cách ngoại thất còn có lưới tản nhiệt cập nhật, nắp đèn sương mù tùy chỉnh và logo lớn ở đuôi xe.
Cập nhật sức mạnh xuất hiện trên Mitsubishi Triton Absolute 2019 bao gồm hệ thống treo cải tiến giúp tăng khoảng sáng gầm xe thêm 50 mm. Điều này cho phép mẫu xe bán tải sử dụng lazăng 18 inch lớn hơn và lốp địa hình Falken Wildpeak M/T 285/65. Ngoài ra, xe còn có bộ kẹp phanh phía trước lớn hơn được hoàn thiện bằng màu đỏ.
[BIMS 2019] Mitsubishi Triton Absolute 2019 ấn tượng đầu bảng
Không có thông tin nào về hệ thống truyền động được đưa ra. Mẫu xe hơi mới có khả năng đi kèm động cơ diesel 2,4 lít 4N15 với công suất tối đa 177 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp. Phát biểu về Mitsubishi Triton Absolute 2019, ông Morikazu Chokki – CEO Mitsubishi Motors Thái Lan -  cho biết: “Đây là phiên bản biểu tượng của Triton. Xe hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại và được thiết kế với ý tưởng cấu trúc mạnh mẽ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét