Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Aurus mui trần "song sinh" Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

Aurus - hãng ô tô của Nga, không chia sẻ nhiều về mẫu xe mui trần này nhưng có thể thấy chúng rất giống một phiên bản cắt mui của mẫu sedan Senat mặc dù chiếc xe mui trần sở hữu hai cánh cửa dài hơn và đường vai bớt cơ bắp hơn so với Senat.

Đánh giá xe - Aurus mui trần 'song sinh' Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

Chưa hết, đuôi xe cũng được tinh chỉnh đáng kể với nắp cốp phẳng hơn và có thêm ngăn chứa mui xe (vải mềm) khi người dùng muốn mở mui. Được biết, chiều cao của chiếc xe cũng thấp hơn 20mm so với chiếc sedan.

Đánh giá xe - Aurus mui trần 'song sinh' Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe (Hình 2).

Trong khi đó, nội thất của Aurus mui trần và Aurus Senat gần như không có sự khác nhau, ngoại trừ việc loại bỏ ghế hành khách phía trước và thay bằng một tay cầm đặc biệt để vịn khi đứng lên. Những chiếc xe mui trần của Aurus cũng được trang bị micro và vật liệu chống ẩm, giúp xe có thể chống chịu được mưa hay bão tuyết.

Đánh giá xe - Aurus mui trần 'song sinh' Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe (Hình 3).

Động cơ Convertible sử dụng là bản V8 hybrid 590 mã lực, 880 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số 9 cấp tự động và hệ dẫn động 2 cầu, vẫn là cấu hình đã từng xuất hiện trên sedan. Một số nguồn tin tại Nga như SputnikNews cho biết xe không có bản đại chúng mà chỉ có bản VIP cho chính quyền nước này, tuy nhiên thông tin trên chưa được kiểm chứng.

Đánh giá xe - Aurus mui trần 'song sinh' Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe (Hình 4).

Được biết, so với Aurus Sedan, chiếc xe tạm gọi là Convertible này vẫn sở hữu thiết kế tổng thể vuông vắn "đặc trưng" khá giống Rolls-Royce.

Xem thêm: https://anycar.vn/ban-xe-oto/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét