Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Cận cảnh tổ hợp showroom BMW Sala hiện đại của 3 thương hiệu BMW, MINI, Motorrad tại TPHCM

Tổ hợp showroom BMW Sala đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và trưng bày sang trọng tại khu đô thị Q2, TPHCM

Tạp chí ô tô cho biết, Thaco đã tổ chức lễ khai trương tổ hợp showroom BMW Sala của 3 thương hiệu BMW, MINI, BMW Motorrad. Theo đó, không gian showroom được thiết kế sang trọng, trong khi xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Cùng Oto.com.vn khám phá không gian của BMW Sala, tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Showroom trưng bày của BMW

Showroom BMW rộng 1.346 m (trưng bày 10 xe). Không gian trưng bày sang trọng, rộng rãi, trang bị hiện đại và tiện nghi với khu vực tiếp đón chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, showroom có khu vực trưng bày dành riêng cho các xe hàng đầu GKL Series 7 và X7, kết hợp khu vực đón tiếp khách hàng VIP đúng theo tiêu chuẩn BMW toàn cầu.

Showroom BMW 1

Showroom BMW 2

Showroom BMW 3

Showroom BMW 4

Showroom BMW 5

Showroom BMW 6

Showroom BMW 7

Showroom BMW 8

Showroom trưng bày của MINI

Showroom MINI rộng 765 m2 (trưng bày 8 xe), được thiết kế theo phong cách Anh Quốc, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại ấn tượng, độc đáo cùng với khu vực trưng bày lifestyle.

Showroom MINI 1

Showroom MINI 2

Showroom MINI 3

Showroom MINI 4

Showroom MINI 5

Showroom MINI 6

Showroom trưng bày của BMW Motorrad

Showroom BMW Motorrad rộng 555 m2 (trưng bày 20 xe) được xem là một nơi hội tụ không chỉ dành cho những Biker BMW mà còn là một nơi khám phá, trải nghiệm dành cho tất cả khách hàng muốn tìm hiểu về BMW Motorrad.

Showroom BMW Motorrad 1

Showroom BMW Motorrad 2

Showroom BMW Motorrad 3

Showroom BMW Motorrad 4

Xưởng dịch vụ BMW Sala

Xưởng dịch vụ của BMW & MINI bố trí trên diện tích 1,600m2 (gồm 04 khoang chức năng: kiểm tra đèn pha, kiểm tra hệ thống lái, cài đặt phần mềm điều khiển xe, kiểm tra hệ thống phanh; 01 Khoang bảo dưỡng nhanh (Fastlane); 04 Khoang sửa chữa Máy gầm điện & Khu vực rửa xe, kiểm tra hoàn thiện.

Xưởng có khả năng tiếp nhận sửa chữa và bảo dưỡng cùng lúc 20 xe/ ngày. Ứng dụng phần mềm dịch vụ Autoline, đồng bộ với hệ thống xưởng dịch vụ BMW toàn cầu, với các tính năng hỗ trợ như đặt hẹn dịch vụ, đặt hàng phụ tùng, tiếp nhận dịch vụ, kiểm soát tiến độ sửa chữa

Xưởng dịch vụ BMW 1

Xưởng dịch vụ BMW 2

Xưởng dịch vụ BMW 3

Xưởng dịch vụ BMW 4

Xưởng dịch vụ BMW 6

Xưởng dịch vụ BMW 7

Xưởng dịch vụ BMW 8

Xưởng dịch vụ BMW 9

Xưởng dịch vụ BMW 10

Xưởng dịch vụ BMW 11

H.D - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét