Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch

Daihatsu Wake không đơn giản là một chiếc ô tô đáp ứng nhu cầu đi lại mà nó còn mang đến cho khách hàng một không gian tiện nghi như một khách sạn thu nhỏ...

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch a1

Ở Nhật Bản, mạng lưới phương tiện công cộng đã phát triển rộng rãi nhưng người dân nơi đây vẫn muốn sắm một chiếc ô tô có thể thuận tiện du lịch. Mẫu Daihatsu Wake ra đời từ nhu cầu đó.

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch a2

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, chiếc xe có thể tạo cho bạn một không gian thoải mái, dễ dàng chìm vào trong giấc ngủ sau khi vượt qua một hành trình dài. Những chiếc ghế ngồi có thể gập lại để tạo thành một tấm nệm rộng lớn. Công ty Niconico Rentacar đã dày công thiết kế mẫu "giường "nằm di động này. Chiều dài của giường khoảng 1,85 mét.

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch a4

Bên cạnh đó, bộ rèm cửa trên xe có thể kéo ra để che ánh nắng mặt trời và mang lại cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch  a5

Đại diện của Niconico Rentacar chia sẻ với trang tin ô tô 360 rằng, Daihatsu Wake là một mẫu xe phù hợp với những người năng động, thích tham gia các hoạt động ngoài trời như: Câu cá, leo núi, qua đêm ở nơi núi non hoang vắng. Với chiếc xe này, chủ nhân của xe sẽ tiết kiệm chi phí thuê phòng, thuê khách sạn khi đi du lịch.

Daihatsu Wake - “khách sạn mini” dành cho dân mê du lịch  a7

Nếu không đủ tiền để sở hữu, khách hàng có thể chi 10.000 yên Nhật (tương đương với 2 triệu đồng) để được thoải mái sử dụng xe trong 2 ngày 1 đêm.

  • Volkswagen Việt Nam tặng gói du lịch "Năm châu" cho khách hàng mua xe mới

Nguồn: cafeauto.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét