Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Đánh Giá Xe Chevrolet Spark Van Cũ Đời 2015

1.Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Chevrolet Spark Van 2015 có vẻ ngoài nhỏ nhắn, năng động với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nét cá tinh riêng của xe. Với kích thước nhỏ nhắn này, Spark Van là một chiếc xe rất phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn.

2.Nội thất hiện đại, sắp xếp khoa học

Sở hữu kích thước nhỏ nhắn nhưng xe ô tô cũ Chevrolet Spark Van đã được thiết kế nhắm tối ưu hóa diện tích không gian nội thất nhất. Các thiết bị được sắp xếp một cách rất khoa học mang lại một không gian thoải mái nhất với đầy đủ tiện nghi: hệ thống điều hòa chỉnh cơ giúp cân bằng nhiệt độ, ghế ngồi bọc nỉ êm ái, màn hình hiển thị chi tiết thông tin của xe, hệ thống giải trí đa chức năng…

3. Giá xe cũ rẻ bất ngờ

Nếu bạn đang có 1 khoảng tiền tầm 300 triệu và không biết 300 triệu mua xe gì thì Chevrolet Spark Van 2015 được đánh giá là dòng xe nhập có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Gía xe Spark Van 2015 mới hoàn toàn hiện nay là khoảng 300 triệu đồng, đây là một mức giá rất rẻ với một chiếc xe nhỏ gọn, tiện dụng. Với mức giá rẻ bất ngờ này Spark Van đã chiếm được một thị phần khách hàng rất lớn.

4. Đảm bảo an toàn vượt trội khi di chuyển

Dù sở hữu một mức giá rất thấp nhưng Spark Van 2015 vẫn được sản xuất với hệ thống an toàn vượt trội. Khung xe được làm bằng thép chất lượng cao giúp xe chắc chắn hơn, hạn chế va chạm mạnh trên đường. Ngoài ra xe cũng được trang bị hệ thống chống trộm tự động giúp cảnh bảo khi có người lạ đột nhập.
Chỉ với một mức giá rất thấp bạn đã có thể sở hữu một chiếc Spark Van 2015 với nhưng tính năng vượt trội nhất phục vụ cho mọi chuyến đi của bạn. Với nhiều người đây không chỉ là một chiếc xe ô tô cũ bình thường mà là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.
Xem thêm tại đây: https://anycar.vn/tin-tuc/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét