Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Hàng loạt xe Mitsubishi Xpander chết máy đột ngột khi đang vận hành

Theo Autoindustriya - trang tin chuyên về lĩnh ô tô của Philippines, một số người dùng xe Mitsubishi Xpander mua trong năm 2019 đã phản ánh trên mạng xã hội cũng như với nhà sản xuất về hiện tượng “hụt hơi” chết máy mà họ gặp phải khi đang sử dụng mẫu xe này.

Đánh giá xe - Hàng loạt xe Mitsubishi Xpander chết máy đột ngột khi đang vận hành

Mitsubishi Xpander bị nhiều người dùng phản ánh gặp lỗi chết máy.

Autoindustriya trích dẫn một số nguồn tin từ người dùng Xpander, cho rằng động cơ trên mẫu xe này có hiện tượng “hụt hơi” khi đang vận hành. Trong một hội nhóm của những người dùng xe Xpander ở Philippines, một số người còn miêu tả cụ thể, xe phản ứng chậm, chết máy khi đang chạy ở tốc độ trên 60 km/giờ.

Vấn đề này được xác định do một lỗi nào đó xuất phát từ hệ thống nạp nhiên liệu, đặc biệt ở bộ phận bơm xăng. Autoindustriya đã liên hệ với một giám đốc cấp cao của Mitsubishi Motors Philippines, nhà nhập khẩu Xpander từ Indonesia, về vấn đề này; và đã nhận được câu trả lời như sau:

"Chúng tôi rất hối tiếc về sự bất tiện gây ra cho khách hàng do sự cố kỹ thuật gần đây trong mẫu Xpander. Chúng tôi đã bắt đầu nhận được khiếu nại dịch vụ liên quan đến lỗi của bộ phận bơm xăng vào tháng 4. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề và tiến hành phân phối phụ tùng (thay thế) cho các bộ phận bị ảnh hưởng trong tháng này. Nếu có bất kỳ lo ngại nào về vấn đề này, vui lòng đến các đại lý ủy quyền của chúng tôi trên toàn quốc".

Dựa trên xác thực từ các chủ xe, có thể thấy những chiếc Xpander gặp vấn đề về bơm xăng đều xuất xưởng trong năm nay. Điều đó rất bất thường vì một mẫu xe có xu hướng bị lỗi ở các lô đầu tiên trên dây chuyền lắp ráp, nhưng sẽ dần được sửa trên các lô sau đó.

Xem thêm: https://anycar.vn/ban-xe-oto/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét