Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Lưu ý khi mua xe Kia Rio cũ trả góp dành cho người Việt

Cập nhật các thông báo chi tiết nhất về bảng giá xe Kia Rio cũ được niêm yết mới nhất 2019 cũng như lãi suất vay mua xe Kia Rio cũ trả góp tại các nhà băng uy tín hiện giờ.

cộng với Kia Morning, Kia Rio cũ được Tìm hiểu là 1 trong các dòng xe bán chạy nhất tại thị phần Việt Nam. Để giúp quý khách với thêm thời cơ trong việc mua xe Kia Rio cũ sở hữu chi phí hợp lý nhất, sẽ đưa ra các thông báo chi tiết nhất dưới đây về lãi suất vay tìm xe Kia Rio cũ trả góp trong khoảng các ngân hàng cũng như phương pháp tính tiền lãi hàng tháng mà người mua cần thanh toán mang người mua.

một. Bảng giá xe Kia Rio cũ mới nhất 2019
Hình ảnh phía trước xe Kia RioHình ảnh phía sau xe Kia Rio cũ

Kia Rio được sản xuất và cung cấp sở hữu giá bán hướng tới các khách hàng mang mức thu nhập trung bình hiện giờ. Năm 2019, mức giá xe Kia Rio cũng ở mức rất hợp lý như sau:

Bảng giá xe Kia Rio niêm yết mới nhất 2019

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Kia Rio Sedan 1.4L - 6MT 470
Kia Rio Sedan 1.4L - 4AT 510
Kia Rio Hatchback một.4L - 4AT 592

Lưu ý: tầm giá trên là giá bán được niêm yết, giá thành này ở những đại lý khác nhau thì mang thể sẽ khác nhau phụ thuộc vào những chính sách tìm bán xe cụ thể.

sở hữu thể thấy, chi phí xe Kia Rio cũ bây giờ là rất thích hợp cho các quý khách với thu nhập làng nhàng. Chỉ cần người mua sở hữu nguồn thu nhập ở mức khác và ổn định hàng tháng thì việc có cho mình một loại xe Kia Rio cũ trẻ trung nhưng vẫn đẳng cấp là hoàn toàn trong tầm tay.

hai. Lãi suất vay tậu xe Kia Rio cũ trả góp từ các ngân hàng

nhiều quý khách hiện tại mang nhu cầu tìm xe nhưng tình hình tài chính ngày nay vẫn còn những hạn chế một mực. Khi đó, phương án vay sắm xe trả góp trong khoảng các ngân hàng được coi là biện thỏa mãn những nhu cầu của các bạn với mức giá vay tậu xe phải chăng nhất.

Lãi suất vay tìm xe Kia Rio cũ trả góp trong khoảng các nhà băng


Trên đây, Topbank.vn đã đưa ra thông báo về lãi suất mà các nhà băng áp dụng cho các quý khách khi mang nhu cầu vay tậu xe Kia Rio cũ. TPbank, VIB và VPbank là các nhà băng bậc nhất ngày nay trong việc đem đến cho các bạn những sản phẩm vay mua xe trả góp đẹp nhất. Các bạn với thể tham khảo những thông báo chi tiết hơn nữa về những chính sách cho vay tìm xe trả góp của những nhà băng dưới đây.

Vay sắm xe Kia Rio cũ trả góp nhà băng TPBank

Vay tìm xe Kia Rio cũ trả góp tại ngân hàng TPBank, khách hàng sẽ thừa hưởng mức lãi suất giảm giá khăng khăng 12 tháng đầu là 8.9%/năm. Mức lãi suất khuyến mãi này lúc so sánh có những ngân hàng khác thì TPbank hiện đang được xếp hạng là một trong các ngân hàng đưa ra mức lãi suất giảm giá rẻ nhất hiện tại. Lãi suất sau khuyến mãi khi các bạn muốn vay tìm xe Kia Rio cũ trả góp cũng chỉ ở mức 11%/năm.

các bạn có thể vay tậu xe có hạn mức tối đa lên tới 80% giá trị mẫu xe chỉ cần khoảng tối đa là 7 năm. Sở hữu những chính sách vay tìm xe này thì việc khách hàng sở hữu thể chóng vánh nhất có được một cái xe Kia Rio cũ trả góp là hoàn toàn trong tầm tay.

Vay sắm xe Kia Rio cũ trả góp ngân hàng VIBLãi suất vay tìm xe Kia Rio cũ trả góp tại ngân hàng VIB

cộng có sản phẩm vay mua xe Kia Rio cũ trả góp này, ngân hàng VIB đã vận dụng mức lãi suất khuyến mãi cố định 12 tháng đầu cho người mua chỉ trong khoảng 9.39%/năm. Ngân hàng VIB là 1 trong rất ít những nhà băng bây giờ đang mang lại cho người dùng cả sản phẩm vay sắm xe mới và vay tậu xe cũ. Với các chính sách lãi suất cụ thể như sau:

thời gian khuyến mãi Lãi suất nhất thiết
Vay tậu ô tô mới 6 tháng 7.9%/năm
12 tháng 9.5%/năm
6 tháng 8.2%/năm
Vay tậu ô tô cũ 12 tháng 9.8%/năm


Về lãi suất khuyến mại nhất định 12 tháng, khách với thể thấy VIB đã vận dụng cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Tư nhân với nhu cầu mua xe trả góp có thể tuyển lựa thời gian nhất thiết lãi suất 12 tháng có lãi suất ưu đãi là 9.39%/năm, khi mà ấy những doanh nghiệp cũng có thể vay mua ô tô cũ sở hữu lãi suất ưu đãi chỉ 8.9%/năm. Cả hai sản phẩm tậu xe cũ và xe mới này đều mang mức lãi suất sau giảm giá ở mức 11.5%/năm. Người dùng song song mang thể vay tìm xe có hạn mức tối đa lên đến 80% đối với xe cũ và 70% đối sở hữu xe mới.


Vay sắm xe nhà băng VPBankLãi suất vay tậu xe trả góp ngân hàng VPbank

Là 1 nhà băng uy tín bậc nhất với sản phẩm cho vay mua ô tô trả góp, VPBank trong thời gian qua đã triển khai tới các bạn hầu hết những sản phẩm cho vay mua xe mang những chính sách cực quyến rũ. Về lãi suất, người mua với thể cân kể chọn lọc các phương án vay sắm xe:

Phương án 1: Vay tậu xe có lãi suất giảm giá 3 tháng đầu là 5.9*%/năm, lãi suất sau giảm giá là 11.2%/năm.
Phương án hai: Vay mua xe có lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 6.9%/năm, lãi suất sau khuyến mại là 11.1%/năm.
Phương án 3: Vay tậu xe với lãi suất khuyến mãi 12 tháng đầu là 7.9%/năm, lãi suất sau khuyến mãi là 12%/năm.

cùng mang các nguyên tố khác như hồ sơ đơn thuần, thời gian giải ngân nhanh chóng là các nguyên tố rất mà khách hàng rất nên cân nói khi chọn lựa sản phẩm vay tậu xe của ngân hàng này:Về hạn mức vay: Vay tìm xe có tỷ lệ trị giá khoản vay ở mức cao, lên tới 80% giá trị dòng xe theo bảng giá xe của VP Bank.
Về thời kì vay: Vay mua xe ô tô tại VP Bank, kháchhàng sẽ không bị sức ép về thời gian trả nợ vì thời hạn cho vay tối đa mang thể lên đến 96 tháng đối có xe mới và 60 tháng đối sở hữu xe cũ.
Về bí quyết trả nợ: VPBank giúp cho người mua trong việc lựa chọn phương thức trả nợ, đảm bảo tính linh động nhất sở hữu thể.
Về giấy má vay: thủ tục vay thuần tuý, nhanh chóng
Về thời kì giải ngân nhanh chóng: VPBank cam kết giải ngân trong ngày đối sở hữu những người dùng vay mua xe tại VPBank.

3. Bí quyết tính tiền lãi vay mua xe Kia Rio cũ trả góp chuẩn xác nhấtcách thức tính tiền lãi hàng tháng mua xe Kia Rio cũ trả góp

các bạn bây giờ khi vay mua xe trả góp tại nhà băng đều rất quan tâm tới số lãi mà mình sẽ cần trả hàng tháng. Nó sẽ quyết định đến việc khách hàng sẽ lên được phương án trả lãi một bí quyết chuẩn xác nhất. Để khách hàng với thể nghĩ đến rõ nhất về số tiền cần trả, Topbank.vn sẽ lấy 1 thí dụ ngay dưới đây.

các bạn vay tìm xe Kia Rio  cũ5 DR ATH giá trị 590 triệu đồng tại nhà băng VPBank mang hạn mức được vay là 70% trong 5 năm. Như vậy, người mua A sẽ được vay sắm xe với tổng số tiền được vay là 513 triệu đồng. Các bạn A tuyển lựa gói lãi suất khuyến mãi khăng khăng 12 tháng là 7.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm. Lãi tính theo lãi thả nổi, dư nợ giảm dần và các bạn A thanh toán đúng hạn. Lúc đó:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 11.927.250 VNĐ
Số tiền trả hàng tháng tối đa: 12.654.000 VNĐ
Tổng lãi phải trả: 137.360.025 VNĐ

Xem thêm: Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét