Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Đột nhập 'ngôi nhà di động' mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani

Lexani Motorcars vừa công bố với khách hàng thế giới sự hiện diện của một mẫu xe siêu sang trọng mang tên G-77: Sky Master.

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani 1

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani

Theo các chuyên gia khám phá ô tô, mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của Ford F-550. “Ngôi nhà di động” với chiều dài 10m được hình thành bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nổi tiếng của Lexani Motorcars. Khoang nội thất của xe là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và các vật liệu chế tác xa hoa bậc nhất thế giới. Bất kỳ ai "lạc" vào đây đều thích thú và cảm thấy hài lòng trước một không gian sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp này.

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a2

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a3

Chiếc xe mang lại một không gian lý tưởng cho những người làm công việc kinh doanh, thường xuyên di chuyển nhiều và bận rộn. Nó vừa là một phương tiện đưa đón họ đi khắp nơi, vừa là một không gian tiện nghi để họ tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn.

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a3

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a4

Bên trong xe tích hợp nhiều công nghệ điện tử hiện đại. Ghế ngồi bọc da sang trọng và một số chi tiết ốp gỗ, mạ vàng 24K. G-77 Sky Master xứng đáng là sản phẩm dành cho những người lãnh đạo, những chính khách ưu tú trên thế giới.

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a6

Nguồn tin ô tô 360 độ cho thấy, Lexani Motorcars chính là hãng độ xe sang, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cá nhân. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, hãng dễ dàng thực hiện các dự án nâng cấp nội thất ô tô theo ý khách hàng. Mục tiêu của Lexani Motorcars là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế và chất lượng tuyệt vời. Kể từ khi thành lập, Lexani Motorcars luôn trong tình trạng quá tải. Đối tượng khách hàng của hãng là những vận động viên chuyên nghiệp, những người giàu có, minh tinh và tài tử Hollywood, các nguyên thủ quốc gia...

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a7

Đột nhập "ngôi nhà di động" mạ vàng 24k siêu sang của hãng độ xe Mỹ Lexani a10

  • Mô hình ô tô làm từ đá quý giá 360.000 USD khiến dân chơi ô tô mê mệt
  • Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính

Nguồn: cafeauto.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét