Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Trải nghiệm trọn "chất" SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam

Thông qua chương trình lái thử với quy mô lớn này, Ford và các đại lý mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên các mẫu xe mới nhất của Ford, như Ford EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor. Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11-12/05/2019 và 18-19/05/2019.

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 2).

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam. Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh.

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 3).

Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 - 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngay tại các thành phố lớn.

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 4).

Dù không còn quá xa lạ với các tay lái, các bài on-road vẫn luôn cần thiết để họ khởi động và hiểu hơn về chiếc xe mình đang vận hành. Động cơ Bi-turbo 2.0L cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500Nm cùng hộp số 10 cấp giúp cho người cầm vô lăng 3 dòng xe Ranger, Everest và Ranger Raptor có thể tăng tốc tốt ở đoạn đường thẳng hay mỗi khi thoát cua. Nhờ tay lái trợ lực điện tử (EPAS) và một loạt các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái như hệ thống cân bằng điện tử ESP - là các trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe ford, mà những người lái xe dễ dàng xử lý các khúc cua và chướng ngại vật trên đường.

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 5).

Với sức mạnh và khả năng vận hành vượt trội, các dòng xe Ford tiếp tục thể hiện sức hút của mình tại thị trường Việt Nam khi doanh số Quý 1/2019 đã đạt mức tăng trưởng ấn tượng 39%, tương đương với 7.501 xe được giao tới tay khách hàng. Trong đó có sự đóng góp không hề nhỏ của các dòng xe đa dụng và bán tải. Đặc biệt Ranger và Explorer vẫn giữ ngôi vương trong từng phân khúc tương ứng, đóng góp lần lượt 2.786 và 350 xe vào doanh số Quý 1. Theo sau đó là Everest và EcoSport cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng với 1.535, 1.208 xe đã giao tới tay khách hàng.

Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 6).
Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 7).
Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 8).
Đánh giá xe - Trải nghiệm trọn 'chất' SUV trên các dòng xe Ford tại Việt Nam (Hình 9).

Xem thêm: https://anycar.vn/ban-xe-oto/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét