Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Có nên mua oto trả góp không?

Có nên mua oto trả góp không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi hiện nay dịch vụ hỗ trợ trả góp của ngân hàng đã rất phổ biến, nhưng nếu chọn cách mua trả góp bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng.

Mua xe oto trả góp là gì?

Nhiều người đang có nhu cầu sử dụng ô tô nhưng kinh phí hiện tại vẫn chưa đủ thì dịch vụ mua trả góp là một giải pháp mà các bạn đang quan tâm vì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng vẫn được sở hữu xe mới, những khoản tiền còn lại sẽ được đóng vào những tháng sau đó cho đến khi bạn thanh toán hết số tiền mua xe thì thôi.


Vậy tại sao nhiều người lại đặt câu hỏi :” Có nên mua oto trả góp không?” bởi đã có không ít trường hợp rơi vào cảnh trả mãi chưa hết tiền nợ mà phải cộng thêm chồng chất các loại phí. Không chỉ tôi, mà bất cứ ai đang có ý định mua xe trả góp đều đắn đo với vấn đề mấu chốt là khả năng chi trả. Yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào số tiền đã trả ban đầu và mức lãi suất ngân hàng.

Lãi suất khi mua xe trả góp?
Hầu hết khi mua xe trả góp, các ngân hàng sẽ đưa ra cho bạn 2 gói lãi suất cho bạn lựa chọn:
Gói thứ nhất: Lãi suất ban đầu khi vay mua ô tô trả góp sẽ cố định trong 1 năm hoặc 6 tháng đầu tùy vào cơ chế từng ngân hàng, rồi sau đó sẽ điều chỉnh khoảng 3 tháng/lần theo biên độ 3-4% dựa trên những biến đổi của thị trườngGói thứ hai: Hai là chọn gói vay mua xe với lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Như vậy, mỗi tháng người mua xe có thể biết được khoản tiền nhất định phải dành cho việc trả góp, từ đó chủ động trong tính toán thu chi. Tuy nhiên, phương án này chỉ phù hợp với những ai có thu nhập ổn định.

Nên mua xe oto trả góp ở đâu thì uy tính?
Việc lựa chọn một địa chỉ mua xe oto trả góp uy tín trên thi trường cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn. Anycar được xem là địa chỉ mua xe uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng, Anycar sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng dịch vụ uy tín. Anycar hỗ trợ mức trả góp rất cao lên đến 70% giá trị của xe và mức lãi suất rất ưu đãi .

Hình thức mua xe trả góp đã giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính cho người mua xe vây nên nó đang trở thành xu thế được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Ngoài ra khi mua xe, các bạn cần tìm hiểu kỹ một số thông tin như: kiểm tra giá thực, đời xe, giảm giá và ưu đãi và kiểm tra xe dòng xe mình có dự định mua.

Để không phải lăn tăn với câu hỏi “Có nên mua oto trả góp không?” các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin phía bên trên để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé, chúc các bạn có được một chiếc xe ô tô mơ ước.
Tham khảo thêm tại: https://anycar.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét