Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Những điều cần biết khi mua xe Ford Ranger cũ


Bạn đang tìm một chiếc xe hơi Ford Ranger để đưa gia đình đi du lịch nhưng chưa đủ chi phí để trang trải, hay xe mới có giá quá cao so với túi tiền của bạn?
Giải pháp tốt nhất là mua xe Ford Ranger cũ với mức chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng y như xe mới.
Vì sao nên mua xe Ford Ranger cũ?
Ford Ranger ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2000, đưa ra thị trường Việt Nam một dòng xe bán tải với những điểm thiết kế mạnh mẽ, tính tiện dụng và khả năng vận hành máy móc có thể nói là ít có đối thủ nào đánh bại được Ford Ranger cho đến hiện tại.
Hiện nay Ford Ranger cho ra mắt thị trường Việt Nam đến 7 phiên bản lần lượt là Ranger XL 2.2L 4X4 MT, Ranger XLS 2.2L 4X2 MT, Ranger XLS 2.2L 4X2 AT, Ranger XLS 2.2L 4X4 MT, Wildtrak 2.2L AT 4X4, Wildtrak 2.2L AT 4X2, Wildtrak 3.2L AT 4X4 với giá mới giao động từ 634 đến 925 triệu đồng.


Xe Ford Ranger Wildtrak 2.2AT-2015

Không nhất thiết phải lựa chọn dòng sản phẩm mới nhất của Ford Ranger, từ những phiên bản năm 2012 cho đến nay vẫn rất xứng đáng để bạn cân nhắc bởi nó đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu mà một người muốn có một chiếc xe hơi đề ra từ kiểu dáng, tiện lợi, khả năng vận hành và sự bền bỉ của nó thì một chiếc xe Ranger cũ vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu mà các bạn quan tâm đến.
Những gợi ý khi bạn mua xe Ford Ranger cũ.
Mua xe hơi là một sự lựa chọn quan trọng, nó không đơn thuần như bạn mua một món đồ ngoài chợ bởi chi phí bạn bỏ ra cho một chiếc xe hơi dù mới hay cũ thì nó cũng quá cao, bạn cần phải đặt ra nhu cầu của mình là mua xe hơi để làm gì và mục đích sử dụng của bạn là gì, nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe Ford Ranger cũ thì một số gợi ý sau đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Nếu bạn chỉ mua xe đơn thuần để chuyên chở hàng hóa thì nên chọn phiên bản Ford Ranger XL 4X4 MT giá bán đối với xe cũ vào khoảng 500 triệu.

Xe hơi Ford Ranger XL 4X4 MT
  • Nếu muốn mua xe vừa dùng để vận chuyển hàng hóa vừa để đưa gia đình đi du lịch thì sự lựa chọn tốt nhất là Ford Ranger XLS 4x2 MT, dòng xe này được trang bị thiết bị hỗ trợ kiểm soát lộ trình cùng hàng loạt tính năng hiện đại khác. Xe cũ rơi vào mức giá khoảng 535 triệu tùy vào hiện trạng của xe.
Xe Ford Ranger XLS 4x2 MT


  •  Nếu chú trọng đến sự mạnh mẽ, khác biệt, đẳng cấp và sang trọng thì chúng ta có sự lựa chọn hợp lý nhất là dòng xe Ford Ranger Wildtrak 4X4 2.2AT (Hình 4) với giá xe cũ chỉ từ 560 triệu tùy vào hiện trang của xe.

Xe Ford Ranger Wildtrak 4X4 2.2 AT
Đây là một số gợi ý để bạn có thể mua xe Ford Ranger cũ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo qua và đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét