Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Danh sách các hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện tại có khoảng 56 thương hiệu ô tô những không phải thương hiệu nào cũng được nhiều người biết đến bởi độ phổ biến không nhiều và một số quốc gia họ cũng không cũng cấp sản phẩm nên hạn chế phần phổ biến thương hiệu, bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp các hãng ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới mà chắc chắn khi nói tên ra bạn sẽ nhận diện được ngay. 

1. TOYOTA 

logo hãng xe hơi Toyota
Tất nhiên rồi, TOYOTA là thương hiệu mình sẽ đề xuất đầu tiên trong danh sách các hãng ô tô nổi tiêng trên thế giới, chắc chắn với bạn một điều dù bạn có đi bất cứ thành phố nào hay bất cứ quốc gia nào bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc TOYOTA bon bon trên đường, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này cũng làm mưa làm gió khi liên tục góp mặt trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất. Còn trên thế giới chưa có thương hiệu sản xuất ô tô nào có thể vượt qua được doanh số xe mà TOYOTA cung cấp cho thị trường toàn thế giới. 

2. HONDA

logo hãng xe ô tô Honda nổi tiếng trên thế giới
Cái tên thứ 02 mình muốn nhắc đến đó là Honda, không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy mà ngay cả lĩnh vực ô tô Honda cũng có một chút danh tiếng, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, Honda còn vươn tầm thế giới khi chỉ cần nhắc đến Honda là mọi người đều biết đây là một hãng chuyên sản xuất xe máy và xe oto, tại Việt Nam người ta nhắc đến Honda như một câu quen miệng khi gọi những chiếc xe gắn máy như "đi honda ôm không" cụm từ Honda ở đây được hiểu là một chiếc xe gắn máy và mức độ phổ biến đã biến thương hiệu này trở thành một tên gọi thông thường để chỉ những chiếc xe gắn máy. 

3. Mercedes-Benz

logo xe hơi Mercedes-Benz được nhiều người biết đến nhất
Mercedes-Benz một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, khi nghe nhắc đến Mercedes người Việt sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe hơi sang trọng chỉ dành cho người thuộc hàng giàu có, bên cạnh việc sản xuất xe hơi thông thường, hãng xe nổi tiếng này còn chuyên sản xuất những chiếc xe buýt, xe tải. 
Những chiếc xe hơi do Mercedes sản xuất mang cho mình dáng vẽ sang trọng, bắt mắt ở khâu thiết kế và hiện đại bên trong khoang nội thất, mẫu xe này khá thích hợp cho những doanh nhân sử dụng để đi gặp gỡ đối tác thương thảo chuyện hợp đồng. 

4. BMW

Logo xe hơi hạng sang BMW
BMW là cụm từ viết tắc của "Bayerische Motoren Werke AG", BMW là một trong những thương hiệu ô tô mang lại lợi ích kinh tế khá lớn cho Đức, thương hiệu này nổi tiếng nhờ vào thiết kế thể thao, khoan nội thất sang trọng , lịch lãm và khả năng vận hành cao. 
Tại Việt Nam, mọi người biết đến BMW như là một hãng xe chuyên sản xuất những mẫu xe sang trọng và đắt tiền, những chiếc xe do BMW sản xuất luôn mang một thiết kế tương đối thể thao và bắt mắt, kèm theo đó là mang đến cho chủ nhân một sự sang trọng khi sở hữu những mẫu xe này, đồng thời BMW mang đến cho người dùng một cảm giác lái cũng như khả năng vận  hành rất thú vị và thoải mái. 

5. KIA

logo hãng xe nổi tiếng Kia
KIA cũng sẽ góp mặt trong danh sách này nhờ độ phổ biến của hãng, nhiều người thường nhầm lẫn rằng hãng xe này có xuất xứ từ Nhật Bản, tuy nhiên mình xin đính chính lại một chút là KIA có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và là thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Hàn Quốc, ít ai biết được rằng KIA ban đầu là một công ty chuyên phân phối ống thép và linh kiện xe đạp, mãi cho đến năm 2012 thương hiệu này mới được biết đến khi bán được 2,7 triệu chiếc xe trong năm này.
Xem thêm tại đây:

https://myaloha.vn/xe-o-to-cu-anycar/blog/logo-cac-hang-xe-o-to-noi-tieng-tren-the-gioi-20110
https://www.thegioiseo.com/threads/logo-cac-hang-xe-hoi-tren-the-gioi-it-ai-biet-den.894464/
https://five.vn/ha-noi/cac-hang-xe-o-to-noi-tieng-tren-the-gioi-hien-nay-701165.html
https://chodansinh.net/logo-cac-hang-xe-hoi-tren-the-gioi-pro240308.html
https://baigiang.violet.vn/present/bo-suu-tap-logo-oto-noi-tieng-tg-4274528.html
https://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-vat/1164687/logo-xe-hoi-cua-cac-hang-xe-noi-tieng-tren-the-gioi-nam-2019.html
https://raovat.congdong.vn/oto-xe-may/2019/10/8101BD59/tong-hop-cac-hang-xe-o-to-noi-tieng-tren-the-gioi/
https://raovat49.com/s/cac-hang-xe-o-to-noi-tieng-cap-nhat-2019-2806154
http://sinhvienythaibinh.net/forum/thread-Cac-hang-xe-hoi-noi-tieng--520285
https://telegra.ph/Logo-c%C3%A1c-h%C3%A3ng-xe-h%C6%A1i-n%E1%BB%95i-ti%E1%BA%BFng-tr%C3%AAn-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi-10-28
https://ola.vn/read-blog/5597
https://linkhay.com/blog/6923/logo-cac-hang-xe-hoi-it-ai-biet-den
https://www.vingle.net/posts/2691858

2 nhận xét: